Đức Phật

10 dấu hiệu người có phước đức sâu dày

10 dấu hiệu người có phước đức sâu dày

10 dấu hiệu người có phước đức sâu dày. Bạn cần biết các điều này để hiểu biết về đạo của Đất Trời, để tu dưỡng và phát triển bản thân mỗi ngày.

Nếu bạn có những dấu hiệu trong 10 dấu hiệu người có phước đức sâu dày bên dưới. Bạn chắc chắn tích đức từ tiền kiếp và được phúc báo và bạn quả là may mắn hơn người. Bạn cần tu dưỡng và phát triển để càng viên mãn hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn chưa có được những dấu hiệu này. Bạn cần biết đến nó và học tập biến chúng thành một phần trong cuộc sống của mình.

1. Lúc khó khăn luôn có lối thoát

Một người sẽ gặp không ít khó khăn trở ngại trong cuộc sống, và nếu tìm được lối thoát nhanh chóng như xuất hiện tình huống thuật lợi bất ngờ hoặc có người tự dưng hỗ trợ, (có quí nhân giúp đỡ) thì người đó chắc chắn có phúc nhờ tích đức từ tiền kiếp.

2. Đem lại điều may mắn cho người khác

Nếu nhiều người được hưởng may từ bạn, chứng tỏ bạn là người rất có phước.

Ví dụ như khi đi chợ, một hàng quán đang ế, bạn vừa sà mua mở hàng hay ghé vào có ý định mua gì đó thì rất nhiều khách khác ùa tới, như vậy là Phước của bạn đang ảnh hưởng cho người chủ hàng quán đó. Ai đó đang kém may giao du với bạn và đổi vận, người đó được hưởng phước từ bạn ảnh hưởng sang.

3. Luôn tai qua nạn khỏi

Nhiều lúc nhẽ ra bạn sẽ bị một hạn nặng nào đó nhưng không hiểu vì sao những người khác bị còn bạn thì không.

Ví dụ như trong một vụ tai nạn tập thể nhiều người bị thương hoặc mất mạng, nhưng bạn không hề hấn gì dù đi trên cùng chuyến xe. Hay có dịch bệnh gần như ai cũng mắc bạn lại không làm sao. Bạn đang hưởng phước nên được bảo hộ.

4. Bạn có nhiều bạn bè quý mến

Người có phước cũng là người có nhiều bạn bè tốt với họ. Không phải ai cũng có được diễm phúc đó. Khi bạn gặp khó khăn sẽ không ít người sẵn sàng ra tay tương trợ bạn, đó là bởi phước của bạn đem lại chứ không phải ngẫu nhiên.

5. Làm gì cũng thành công

Bạn kinh doanh, làm việc công sở hay làm bất cứ điều gì, đều tốt hơn những người khác. Ví dụ ở cùng dãy phố kinh doanh 1 mặt hàng, bạn luôn đắt khách hơn cả. Trong khi cả dãy phố kinh doanh đang ế ẩm, bạn vẫn bán hàng đều đều. Đơn giản là vì họ không có phước tích từ tiền kiếp như bạn.

6. Bạn có được người vợ hay chồng lý tưởng

Một người có phước nhờ tích đức sẽ là người gặp được ý trung nhân hết lòng vì họ. Nếu không có phước, chắc chắn cô ấy hay anh ấy sẽ không hết lòng yêu thương và chung thủy với bạn như vậy. Hãy cảm ơn vì mình đã tích đức từ tiền kiếp để kiếp này được may mắn hơn rất rất nhiều người.

7. Con cái bạn ngoan ngoãn, giỏi giang

Một người có phước chắc chắn sẽ có được những đứa con ngoan và giỏi giang, có hiếu với cha mẹ. Không phải ai cũng có được cái phúc này, bạn hãy trân trọng.

8. Bạn có ngoại hình đẹp đẽ

Người có phước thường được ban cho ngoại hình đẹp đẽ và cân đối. Không phải ai cũng may mắn sinh ra với khuôn mặt khả ái và thân hình quyến rũ. Hãy cám ơn tiền kiếp của bạn.

9. Bạn ít khi ốm đau

Người có phước chắc chắn sẽ thọ dai và sức khỏe tốt hơn bình thường. Những bệnh vặt vãnh như ho hắng, cảm cúm hay ốm sốt không bao giờ chạm tới bạn được, đơn giản vì phước dày đức cao đã giúp bạn có được điều này.

10. Bạn là người tin sâu vào nhân quả

Đây là điểm quan trọng đối với người có phước báo. Người tin vào nhân quả sẽ sống lương thiện và hành xử đúng với đạo Trời. Họ làm như thế càng tích thêm đức cho bản thân mà được phúc dày lộc lớn.

Nếu có những dấu hiệu này, bạn chắc chắn là người có phước, con cái, cha mẹ hay bạn bè của bạn nhờ đó sẽ được hưởng may mắn.

Nhưng để phước đó được bền, bạn càng phải sống tốt hơn, sống lương thiện, chân thật và khoan dung. Hãy tin sâu vào nhân quả, bạn sẽ không bao giờ thiệt thòi.

10 dấu hiệu người có phước đức sâu dày
Chúng ta hãy không ngừng làm nhiều việc thiện để có cuộc sống viên mãn – 10 dấu hiệu người có phước đức sâu dày

Có câu nói của bậc Cổ Đức luôn chuẩn mực và đúng với mọi không gian, thời gian:

“Có Phước, Có Đức Mặc Sức Mà Ăn”

Tổng hợp từ Facebook.

“Làm việc thiện, quý ở chỗ làm một cách kiên trì không mệt mỏi. Từ nhỏ thành lớn, tích luỹ từng chút dần trở nên nhiều. Lâu đài cao 9 tầng, ban đầu cũng từ tích lũy từng chút đất dần dần mà nên cao; hành trình nghìn dặm xa, lúc ban đầu cũng là từ đôi chân đi từng bước từng bước!”

— Đức Phật —

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này:

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để họ cùng phát triển bản thân mình ngày một tốt hơn!

Ngạn ngữ Gruzia đã dạy rẳng:

Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Ý thức được giá trị kỳ diệu mà tri thức mang lại, chúng tôi lập ra blog này với mục tiêu chia sẻ 2.000 cuốn sách hay, 2.000 bài học và những tư duy mà tôi biết và trải nghiệm được trong cuộc sống. Tôi tin tưởng mạnh mẽ sách sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sách hoàn toàn có thể biến một người bình thường trở nên phi thường.

Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành” (William Arthur Ward)

Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn…

Nếu bạn nhận được những giá trị tốt đẹp từ chúng tôi, hãy ủng hộ chúng tôi hoàn thành dự án này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ VN.

Một con én không làm nên mùa xuân, hãy chung tay cùng chúng tôi để lan tỏa tri thức đến mọi người.

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI BẰNG NHỮNG CÁCH SAU:

1. ỦNG HỘ QUA TÀI KHOẢN PAYPAL

Paypal: phamgiangit@gmail.com

2. CHUYỂN KHOẢN QUA VIETCOMBANK

Số TK: 0721005116323
Ngân Hàng Vietcombank
Tên TK: Phạm Trường Giang

3. CHUYỂN KHOẢN QUA ACB

Số TK: 205849459
Ngân hàng ACB
Tên TK: Phạm Trường Giang

Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập tiếng cười, sự bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Tags: #10 dấu hiệu người có phước đức #10 dấu hiệu người có phước đức sâu dày #biểu hiện của người có phước #Có Đức Mặc Sức Mà Ăn #có phúc có đức mặc sức mà ăn #có phước #dấu hiệu người có phước đức #dấu hiệu người có phước đức sâu dày #làm phước để đức về sau #người có đức #người có phúc báo #người có phúc đức #người có phước #người có phước báo #Ở đời Có đức mặc sức mà an #phước báo và công đức lớn nhất #phước đức #phước đức là gì #Sống có tâm có đức