Bài học

Cách thành công trong cuộc sống nhanh

Cách thành công trong cuộc sống nhanh

Cách thành công trong cuộc sống nhanh. Thành công không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều từ bản thân chúng ta. Bạn có thể rèn luyện theo những cách trong bài viết này để tăng tốc độ thành công của mình.

3 ĐỘNG CƠ GIÚP BẠN VỀ ĐÍCH NHANH HƠN!

– Sách hay

– Thầy giỏi, bạn tài

– Kỷ luật bản thân

1. Đừng lãng phí thời gian nữa. Khi các bạn đang ngồi lướt Facebook thì xã hội đã bỏ các bạn quá xa rồi. Tụ tập ít thôi, shopping ít thôi, mạng xã hội ít thôi. Nếu tốt nghiệp đại học mà bạn vẫn phải nhờ vả xin việc, thì nên hỏi cả thời Đại học, bạn đã giết thời gian như thế nào.

2. Đừng để công nghệ chi phối mình, dùng Internet để học, để giải trí, để kết nối, chứ đừng biến nó thành cuộc sống. Không nhất thiết ăn gì, mặc gì, nghĩ gì, làm gì, khó chịu gì, yêu thương gì cũng phải post lên mạng xã hội. Không cần thiết phải biến mình thành nô lệ của chiếc “Smartphone”. Nếu đi ra ngoài chơi thì đừng cắm đầu vào điện thoại, nếu định chơi với điện thoại thì đừng ra ngoài.

3. Tiêu tiền cho đúng cách, cái gì cần dùng và có ích thì hẵng mua, cái gì chỉ để khoa trương thì đừng mua. Nếu không cần thiết phải lên đời điện thoại từ iPhone 10 lên iPhone 12 chỉ vì chụp ảnh đẹp hơn một chút thì dùng cái iPhone 10 cũng được. Đừng có khoa trương khi thực chất bản thân chưa làm được gì.

Nếu vẫn sống chật vật với đồng lương mới ra trường, hay vẫn phải xin tiền bố mẹ thì đi xe đạp cũng được, không cần đi Vision hay Vespa làm gì. Đồng tiền kiếm thực sự không dễ dàng

4. Sống có kỉ luật đi. Đừng có lười biếng, lộn xộn hay ham vui quá đà. Tự kiểm soát cuộc sống của mình, không ai làm điều đó hộ mình cả. Tuổi trẻ, đừng biến cuộc sống của mình thành 1 mớ hỗn độn.

5. Đọc sách, sách gì cũng được, miễn là đừng để não mình rơi vào tình trạng chán tư duy, chán thay đổi và thậm chí là thấy chán đời. Tuổi trẻ, có biết bao nơi phải đến, bao người thú vị để gặp, bao thứ phải học và bao điều hay ho để làm. Lúc nào thấy chán nản, nên đi mua một cuốn sách mới.

6. Đừng trì hoãn. Việc phải làm thì cần phải ép mình làm, mà làm cho xong. Ai cũng sống ngần ấy thời gian, người ta hơn nhau ở cái biết dùng thời gian ấy thế nào. Trì hoãn là lười biếng, trì hoãn là không tôn trọng thời gian của chính mình, không tôn trọng chính mình.

Không ai ăn cắp hay giết thời gian của bạn cả, chỉ có bạn tự giết thời gian của mình, giết chết tuổi trẻ của chính mình. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần, nên nghĩ kĩ về điều đó.

7. Đi thật nhiều. Mỗi bước đi xa hơn là một bước lớn khôn hơn, để biết trân trọng quãng đời này, thực ra chỉ vài chục năm, không dài như mình tưởng.

Đi đúng nghĩa của đi. Đi trải nghiệm, cảm nhận, suy ngẫm chứ không phải đi theo phong trào. Đi ào ào và chỉ để post hình thì cũng không khác gì không đi là mấy.

8. Rèn luyện sự tự tin từ bây giờ đi. Mình không tin vào mình thì không ai tin mình cả. Cũng như luyện tập thể chất, tinh thần cũng phải luyện. Nếu sợ không làm được thì phải ép mình làm, thất bại nhiều lần rồi thì khắc hết sợ. Nếu sợ nói trước đám đông thì càng nên nói trước đám đông, nếu sợ giao tiếp thì càng nên giao tiếp. Tự tin không là thứ tự dưng có, nhưng chắc chắn là luyện được. Phải tự tin là mình làm được thì làm việc mới thành.

9. Sống có lý tưởng lên. Nghĩ thoáng ra, nghĩ rộng ra, làm thật nhiều vào và đừng sợ sai. Đạp lên định kiến với áp lực xã hội mà sống. Tuổi trẻ, phải sống như chưa từng được sống.

10. Cứ yêu đi. Đổ vỡ cũng không sao, buồn cũng không sao, đau cũng không sao. Đổ vỡ thì làm lại, làm lại hai lần mà chưa được thì nhiều lần. Đừng sợ không tìm thấy người yêu mình cả đời, chỉ sợ mình quá hèn nhát không dám yêu thêm. Tình yêu là cách nhanh nhất khiến người ta hoàn thiện bản thân.

11. Độc thân cũng được, Độc thân thì vui kiểu độc thân, dành thời gian mà làm nhiều thứ cho bản thân mình. Đừng có vì thấy người ta có đôi có cặp còn mình chỉ có 1 mình mà nảy sinh chán nản. Cô đơn cũng là cái hay.

12. Đừng nên lập gia đình quá sớm. Đừng ổn định quá sớm. Hãy độc thân cho tới khi nào cảm thấy thực sự sẵn sàng cho một cuộc sống mà mình phải gắn với rất nhiều sự ràng buộc và trách nhiệm. Nếu chưa cảm thấy mình có thể chăm sóc tốt cho bản thân mình thì đừng vội lập gia đình. Hãy tập sống cuộc đời của mình cho tốt đã. Ai hỏi bao giờ lấy chồng hay lấy vợ thì cứ kệ đi.

13. Phải độc lập, nhất định phải cố gắng. Tự mình học, tự mình cố gắng, tự mình kiếm việc làm, tự mình kiếm tiền, tự mình xây sự nghiệp. Rồi sau này có con cái, sẽ có nhiều hơn những câu chuyện để kể. Có nhiều con đường dễ để đi, nhưng nếu con đường được trải thảm sẵn thì đi tới đích rồi cũng chẳng thấy gì vui thú. Những gì tự mình có mới là của mình.

Cách thành công trong cuộc sống nhanh
Tự rèn luyện kỷ luật thép cho bản thân là cách nhanh nhất để thành công. Kỷ luật chính là sức mạnh và yêu thương bản thân – Cách thành công nhanh trong cuộc sống.

Bạn nghĩ rằng, cái bản thân mình muốn hướng đến không phải là kết quả, mà đó là sự hưởng thụ quá trình.

Mỗi khi buồn bã, cảm thấy suy sụp, thất vọng về bản thân, hay gặp phải nhiều rắc rối, khó khăn khi thực hiện lựa chọn của bản thân, bạn phải cố gắng giải toả đi những suy nghĩ tiêu cực để tìm lại nghị lực phấn đấu ban đầu. Và phải luôn tự nhắc với bản thân rằng “Ước mơ không hề toả sáng, toả sáng là những người theo đuổi ước mơ chúng ta.”

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ CÁCH SAU ĐỂ THÀNH CÔNG NHANH HƠN:

“Đằng nào cũng thất bại, thất bại sớm thì tốt hơn”. Bạn sẽ học được những bài học quý giá khi vấp ngã. Dĩ nhiên, bạn đừng lặp lại sai lầm đã gặp phải trong lần kế tiếp.

Cách đọc nhanh (Tri thức là sức mạnh):

  • Chúng ta có thể rút ngắn đường đến thành công bằng cách tăng tốc độ đọc của mình. Thông tin chính là sức mạnh. Cách đơn giản nhất là đọc theo cụm từ, từ khóa (Nó có thể giúp bạn tăng tốc độ đọc lên gấp 5 lần).
  • Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ đọc sách lên gấp 2 đến 5 lần (sử dụng tính năng tốc độ phát) bằng các ứng dụng đọc sách như: Youtube, app khác,…

Chúng ta có thể áp dụng các đòn bẩy để tăng tốc thành công:

  • Công nghệ
  • Internet
  • Tiền bạc
  • Mối quan hệ
  • Nguồn lực của người khác
  • Trí tuệ của người khác
  • Thời gian của người khác

Bạn có thể đọc thêm:

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để họ cùng phát triển bản thân mình ngày một tốt hơn!

Ngạn ngữ Gruzia đã dạy rẳng:

Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Ý thức được giá trị kỳ diệu mà tri thức mang lại, chúng tôi lập ra blog này với mục tiêu chia sẻ 2.000 cuốn sách hay, 2.000 bài học và những tư duy mà tôi biết và trải nghiệm được trong cuộc sống. Tôi tin tưởng mạnh mẽ sách sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sách hoàn toàn có thể biến một người bình thường trở nên phi thường.

Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành” (William Arthur Ward)

Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn…

Nếu bạn nhận được những giá trị tốt đẹp từ chúng tôi, hãy ủng hộ chúng tôi hoàn thành dự án này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ VN.

Một con én không làm nên mùa xuân, hãy chung tay cùng chúng tôi để lan tỏa tri thức đến mọi người.

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI BẰNG NHỮNG CÁCH SAU:

1. ỦNG HỘ QUA TÀI KHOẢN PAYPAL

Paypal: phamgiangit@gmail.com

2. CHUYỂN KHOẢN QUA VIETCOMBANK

Số TK: 0721005116323
Ngân Hàng Vietcombank
Tên TK: Phạm Trường Giang

3. CHUYỂN KHOẢN QUA ACB

Số TK: 205849459
Ngân hàng ACB
Tên TK: Phạm Trường Giang

Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập tiếng cười, sự bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Tags: #cách bạn thành công #cách có thể thành công #cách có thể thành công trong cuộc sống #cách dẫn đến thành công #cách để thành công #cách để thành công nhanh #cách để thành công và giàu có #cách đi đến thành công #cách thành công là gì #cách thành công nhanh nhất #Cách thành công trong cuộc sống #Cách thành công trong cuộc sống nhanh #cách thành công trong học tập #cách thành công trong kinh doanh #cách thành công trong sự nghiệp #học cách thành công #học cách thành công trong cuộc sống #học cách thành công trong kinh doanh

Post Comment