Bí mật Phan Thiên Ân

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân là cuốn sách đã giúp thay đổi hàng triệu người. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cuốn sách này cũng giúp bạn thay đổi để tốt hơn.

Tóm tắt Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

  1. Cuốn sách kể về Thiên Ân, một người nghèo khổ với khát vọng làm giàu chảy bỏng và khát vọng thay đổi cuộc đời mình. Cơ duyên gặp được 10 cuốn kinh, từ đó Thiên Ân đã lột xác trở thành người khác.
  2. Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân cho chúng ta thấy được một câu chuyện rất sinh động của một người chập chững bước vào kinh doanh. Trên bước đường ấy, Thiên Ân đã gặp phải vô vàn khó khăn, thử thách tưởng như không thể vượt qua. Với niềm tin mạnh mẽ trong tim ông đã chinh phục được chúng và đạt đến sự giàu sang trong đời.
  3. Ngoài ra cuốn sách cũng dạy cho chúng ta sống tốt lành trong mọi hoàn cảnh. Thiên Ân sẵn sàng hy sinh vật chất mình đang có để cứu sống người khác. Đây chính là đạo của Đất Trời mà chúng ta đều cần phải học. Giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính mình.
  4. Thiên Ân đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, không những so bằng của cải mà còn giàu trong tình yêu, trong tình bạn, tâm hồn và trí tuệ.
  5. Cuốn sách dạy chúng ta phải biết sống khiêm hạ, biết sẻ chia với mọi người, biết cảm tạ đất trời vì sinh mệnh nhiệm màu mà ta đang được ban tặng.
  6. Ngoài ra Sách Bí mật của Phan Thiên Ân cũng dạy cho ta biết cúi đầu, cảm tạ thượng đế trước những mạc khải, soi lối mà chúng ta nhận được mỗi ngày.

Bạn có thể giúp tôi bằng cách chia sẻ cuốn sách này đến với nhiều người hơn bằng cách gửi link cuốn sách này cho họ. Tôi mong thông qua cuốn sách sẽ có nhiều người thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn. Trân trọng!

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để họ cùng phát triển bản thân mình ngày một tốt hơn!

Ngạn ngữ Gruzia đã dạy rẳng:

Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Ý thức được giá trị kỳ diệu mà tri thức mang lại, chúng tôi lập ra blog này với mục tiêu chia sẻ 2.000 cuốn sách hay, 2.000 bài học và những tư duy mà tôi biết và trải nghiệm được trong cuộc sống. Tôi tin tưởng mạnh mẽ sách sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sách hoàn toàn có thể biến một người bình thường trở nên phi thường.

Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành” (William Arthur Ward)

Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn…

Nếu bạn nhận được những giá trị tốt đẹp từ chúng tôi, hãy ủng hộ chúng tôi hoàn thành dự án này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ VN.

Một con én không làm nên mùa xuân, hãy chung tay cùng chúng tôi để lan tỏa tri thức đến mọi người.

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI BẰNG NHỮNG CÁCH SAU:

1. ỦNG HỘ QUA TÀI KHOẢN PAYPAL

Paypal: phamgiangit@gmail.com

2. CHUYỂN KHOẢN QUA VIETCOMBANK

Số TK: 0721005116323
Ngân Hàng Vietcombank
Tên TK: Phạm Trường Giang

3. CHUYỂN KHOẢN QUA ACB

Số TK: 205849459
Ngân hàng ACB
Tên TK: Phạm Trường Giang

Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập tiếng cười, sự bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Tags: #10 tờ kinh #10 tờ kinh của Phan Thiên Ân #10 tờ kinh sách Bí Mật Phan Thiên Ân #Bí mật 10 tờ kinh #Bí mật 10 tờ kinh Phan Thiên Ân #Bí Mật Của Phan Thiên Ân #Bí mật Phan Thiên Ân #featured #Phan Thiên Ân #sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân #Sách Bí mật Phan Thiên Ân

4 thoughts on “Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Post Comment