Bí mật Phan Thiên Ân

Lời Tựa – sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Lời Tựa – sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân có gì hay?

Tôi chọn lọc cuốn sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân chia sẻ với bạn đọc với ý niệm mang đến cho người Việt những tinh hoa mà tôi biết được sau khi tôi đã đọc nhiều cuốn sách khác nhau. Từ đó, tôi mong muốn người VN sẽ có một trí tuệ rộng mở, sống nhân văn, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống.

Khi đọc cuốn sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân. Tôi đã có những khám phá rất mới mẻ về cuộc đời của mình. Đến với cuốn sách này bạn không chỉ được học hỏi về tư duy kinh doanh mà nó còn giúp cho tinh thần bên trong của các bạn lớn lên một cách mạnh mẽ. Vì vậy theo tôi, bạn nên đọc cuốn sách này ngay.

Đây là một quyển sách có lai lịch vô cùng đặc biệt. Các bạn sinh sống ở vùng Nam California chắc nhiều người còn nhớ khoảng 10-12 năm về trước, cuốn sách này được một người hoặc một tổ chức ẩn mặt gửi tặng miễn phí bất kể số lượng cho bất cứ ai hỏi xin bằng cách viết thư tới một địa chỉ PO Box.

Một số lượng lớn ấn bản đã được phân phối đến tay người đọc, tạo nên một tính cách huyền thọai cho câu chuyện. Tôi không thể nói gì nhiều về quyển sách này ngòai việc giá trị của quyển sách, cả về mặt thực tế lẫn mặt tinh thần là vô cùng to lớn. Trong số bạn đọc có lẽ sẽ có người cảm thấy một tác động lớn và tích cực từ sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân đến cuộc đời của mình.

Lời Tựa - sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân
Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân. Một quyển sách hay về kinh doanh, về bán hàng, về truyền cảm hứng nên đọc

Một số ý kiến của bạn đọc được trích trong sách cho ta thấy được sức hút mạnh mẽ của cuốn sách này.

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân – Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới thực sự là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng nhất mà tôi từng đọc. Tôi hoàn toàn hiểu lý do nó được đón nhận nồng nhiệt đến thế.

Norman Vincent Peale

Cuối cùng cũng có một cuốn sách về thương mại và bí quyết bán hàng mà cả lão làng lẫn lính mới trong nghề đều có thể chiêm nghiệm và học hỏi. Chính tôi đây cũng vừa đọc xong sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân lần thứ hai. Nếu bạn chỉ đọc một lần thì không xứng đáng với sự tuyệt vời của nó. Thật lòng tôi nghĩ đây là một cuốn sách đáng đọc nhất với những lời dạy về nghề bán hàng có ích nhất mà tôi từng đọc.

F.W. Errigo, CEO Cty huấn luyện bán hàng tại Hoa Kỳ Parke, Davis & Cộng Sự —

Tôi đã đọc gần hết số sách về nghệ thuật bán hàng rồi, và tôi cho rằng tác giả Og Mandino đã cô đọng thành công tất cả những nội dung đó vào cuốn Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân – Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới. Không ai có thể thất bại được trong ngành bán hàng nếu chuyên tâm nghe theo những nguyên tắc trong cuốn sách này. Ngược lại, không ai có thể thật sự thành công trong nghề bán hàng nếu không làm theo chúng. Những nguyên tắc ấy không phải là điều duy nhất tác giả gửi gắm. Ông đã đan chúng vào những câu chuyện thú vị nhất tôi từng đọc.

Paul J.Meyer Chủ tịch tập đoàn Success Motivation —

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi cuốn Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân – Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới. Nó thực sự là một cuốn sách tuyệt vời nhất, chứa đựng những câu chuyện cảm động nhất mà tôi từng đọc. Bạn nhất định phải làm theo hai yêu cầu này của tôi: Một – Bạn không được buông nó xuống khi chưa đọc xong và Hai – Bất cứ ai từng mua bán thứ gì (nghĩa là tất cả chúng ta) đều phải đọc nó.

Robert B.Hensley, Chủ tịch công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Kentucky —

Rất ít người ngoài kia sở hữu tài viết lách mà Og Mandino đã được ban tặng. Những tư tưởng chứa đựng trong cuốn sách này tượng trưng cho tầm quan trọng của ngành kinh doanh đối với sự tồn tại của thế giới này.

Sol Polk, Chủ tịch tập đoàn Polk Bros —

Có một câu danh ngôn của EricHoffer tôi rất tâm đắc về việc nỗ lực và khát khao học tập mỗi ngày. Tôi nguyện cầu cho tất cả chúng ta đều có khát khao học tập đến cháy bỏng.

“Những người học hỏi sẽ được thừa hưởng mọi tinh hoa của trái đất”. Nói cách khác, nếu bạn không liên tục học hỏi, chắc chắn bạn sẽ bị tụt hậu.

EricHoffer —

Bạn có thể đọc chương 1 của cuốn sách tại đây:
Bí mật của Phan Thiên Ân – Chương 1
Bạn có thể đọc các phần khác của cuốn sách tại đây:
Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để họ cùng phát triển bản thân mình ngày một tốt hơn!

Ngạn ngữ Gruzia đã dạy rẳng:

Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Ý thức được giá trị kỳ diệu mà tri thức mang lại, chúng tôi lập ra blog này với mục tiêu chia sẻ 2.000 cuốn sách hay, 2.000 bài học và những tư duy mà tôi biết và trải nghiệm được trong cuộc sống. Tôi tin tưởng mạnh mẽ sách sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sách hoàn toàn có thể biến một người bình thường trở nên phi thường.

Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành” (William Arthur Ward)

Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn…

Nếu bạn nhận được những giá trị tốt đẹp từ chúng tôi, hãy ủng hộ chúng tôi hoàn thành dự án này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ VN.

Một con én không làm nên mùa xuân, hãy chung tay cùng chúng tôi để lan tỏa tri thức đến mọi người.

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI BẰNG NHỮNG CÁCH SAU:

1. ỦNG HỘ QUA TÀI KHOẢN PAYPAL

Paypal: phamgiangit@gmail.com

2. CHUYỂN KHOẢN QUA VIETCOMBANK

Số TK: 0721005116323
Ngân Hàng Vietcombank
Tên TK: Phạm Trường Giang

3. CHUYỂN KHOẢN QUA ACB

Số TK: 205849459
Ngân hàng ACB
Tên TK: Phạm Trường Giang

Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập tiếng cười, sự bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Tags: #10 tờ kinh #10 tờ kinh của Phan Thiên Ân #10 tờ kinh sách Bí Mật Phan Thiên Ân #Bí mật 10 tờ kinh #Bí mật 10 tờ kinh Phan Thiên Ân #Bí Mật Của Phan Thiên Ân #Lời Tựa Bí Mật Của Phan Thiên Ân #Lời Tựa sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân #Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới #sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân #sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

One thought on “Lời Tựa – sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Post Comment