Bài học

Những câu nói truyền cảm hứng của Tony Robbins

Những câu nói truyền cảm hứng của Tony Robbins

Những câu nói truyền cảm hứng của Tony Robbins là những bài học để bạn rèn luyện phát triển bản thân. Tony Robbins đã truyền cảm hứng giúp cho hàng triệu người trên thế giới thay đổi và có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Cuộc sống là một món quà, nó trao tặng bạn đặc ân, cơ hội và trách nhiệm bằng cách cho đi để nhận được nhiều hơn.

I. Tony Robbins là ai?

Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về Tony Robbins

  • Anthony Jay Robbins là một tác giả, chuyên gia coaching, diễn giả và nhà từ thiện người Mỹ.
  • Robbins được biết đến thông qua các tác phẩm, hội thảo về chủ đề phát triển bản thân (self-help).
  • Ngày/nơi sinh: 29 tháng 2, 1960 (61 tuổi), North Hollywood, California, Hoa Kỳ
  • Một số cuốn sách hay của Tony Robbins: Đánh thức năng lực vô hạn;Quà Tặng Cuộc Sống; Tiền làm chủ cuộc chơi.
  • Giá trị tài sản ròng: 500 triệu USD ( Được thống kê vào năm 2017)
  • Ông đã truyền tinh thần sống mạnh mẽ, tích cực và giúp hàng triệu người trên toàn thế giới có cuộc sống tốt đẹp hơn.

II. Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày của Tony Robbins

1. Cuộc sống là một món quà, nó trao tặng bạn đặc ân, cơ hội và trách nhiệm bằng cách cho đi để nhận được nhiều hơn.

2. Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm một người đã đạt được những kết quả mà bạn mong muốn và sao chép những gì họ làm. Bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.

3. Ai cũng có thể thay đổi được cuộc sống. Ai cũng có thể thành công, có thể có những thứ và trở thành những người họ hằng ao ước.

4. Những người thành công luôn đặt câu HỎI tốt hơn và kết quả là, họ nhận được câu trả lời tốt hơn.

5. Thiết lập mục tiêu là bước cơ bản nhất để biến mơ ước thành hiện thực. Bạn không thể đạt được mục tiêu nếu bạn không biết nó là gì. Mục tiêu cũng giống như nam châm, nó hấp dẫn mọi thứ.

6. Bí mật để giải phóng nguồn năng lượng là phải thiết đặt được mục tiêu đủ gây hứng thú đến nỗi nó có thể kích thích sức sáng tạo và đốt cháy niềm đam mê trong bạn.

7. Không có sự vĩ đại mà không có một niềm đam mê đủ lớn. Cho dù đó là khao khát của một vận động viên, một nghệ sĩ, một nhà khoa học hay một doanh nhân.

8. Một quyết định thực sự được đo lường bởi việc bạn tạo ra một hành động mới. Nếu không có hành động nghĩa là bạn vẫn chưa ra quyết định.

9. Con đường dẫn tới thành công là có những hành động có sức mạnh và quyết đoán.

10. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là bạn học được gì từ thất bại.

11. Hãy sống trọn vẹn từng giây phút bạn ở ngay đây.Hãy trải nghiệm mọi thứ. Hãy chăm sóc cho bản thân và quan tâm những người bạn.Hãy tiệc tùng vui vẻ, hãy điên rồ, hãy dị biệt. Hãy đi ra ngoài và can đảm lên bạn hỡi. Bạn sẽ đi tới bất cứ nơi đâu để rồi bạn có thể là chính mình!

12. Một lý do rất ít người đạt được điều họ muốn bởi vì họ chưa bao giờ biết định hướng và chú ý tập trung. Họ học đòi mọi thứ và chẳng bao giờ quyết định thông thạo bất kì thứ gì đặc biệt.

13. Tập trung vào đích đến, không phải nỗi sợ.

14. Khi tập trung cao độ, năng lượng sẽ tuôn trào.

15. Bạn trở thành cái bạn dành hết thời gian cho nó.

16. Khi tôi lớn lên, tôi ít chú ý đến những điều người khác nói. Tôi chỉ quan tâm đến những gì họ làm.

17. Hầu hết mọi người thất bại trong cuộc sống vì họ tập trung vào những điều nhỏ nhặt.

18. Chính nhờ những việc bạn âm thầm tự làm mà bạn sẽ được tưởng thưởng trước công chúng.

15. Vấn đề của bạn không còn là mục tiêu. Vấn đề không biết trở thành người có thể chinh phục được mục tiêu đó.

16. Nếu bạn không có những tiêu chuẩn trong cuộc sống,bạn sẽ nhận được sự đối xử dưới mức bạn đáng được có. Thu nhập của bạn ngay lúc này là kết quả của tiêu chuẩn bạn đặt ra.

17. Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn.

18. Một quyết định thực sự được quyết định bởi việc bạn làm. Không hành động, không có quyết định.

19. Đừng tham gia cuộc chơi mà bạn không hiểu, cho dù bạn thấy những người khác kiếm được rất nhiều tiền từ nó.

20. Đừng để để tiếng ồn từ các ý kiến khác nhấn chìm tiếng nói sâu thẳm trong lòng bạn. Và điều quan trọng nhất là hãy can đảm để đi theo tiếng gọi của trái tim và trực giác chính mình.

21. Nếu mọi người không cười vào mục tiêu của bạn, điều đó có nghĩa là mục tiêu của bạn quá nhỏ.

22. Tôi thách thức bạn biến cuộc sống của mình thành một kiệt tác. Tôi thách thức bạn gia nhập hàng ngũ những người sống theo những gì họ dạy và thực hiện những gì họ nói.

23. Các nhà lãnh đạo dành 5% thời gian của họ cho vấn đề và 95% thời gian của họ cho các giải pháp. Hãy vượt qua và dẹp tan nó!

24. Chất lượng cuộc sống của bạn chính là chất lượng các mối quan hệ của bạn.

25. Mỗi vấn đề là một món quà, không có các vấn đề chúng ta sẽ không thể phát triển được.

26. Về cơ bản, nếu chúng ta muốn định hướng cuộc đời,chúng ta phải kiểm soát được việc hành động liên tục, không phải là những nỗ lực tức thời định hình tương lai mà chính là điều chúng ta kiên trì đeo đuổi.

27. Con đường dẫn tới thành công chỉ có thể là hành động ngay lập tức và làm việc chăm chỉ cật lực.

28. Nếu bạn tin bạn đúng hoặc tin bạn sai thì bạn đều đúng. Bất cứ khi nào bạn chắc chắn về điều đó thì bạn sẽ góp phần củng cố nó.

29. Tôi tin rằng cuộc sống liên tục kiểm tra mức độ cam kết của chúng ta và những phần thưởng lớn nhất của cuộc sống được dành cho những người thể hiện cam kết không ngừng hành động cho tới khi đạt được mục đích. Mức độ quyết tâm này không chỉ có thể dời núi mà còn kiên trì và chắc chắn.

30. Chỉ những ai học được quyền năng của sự thật lòng và đóng góp vô tư mới cảm nhận được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc sống: niềm hạnh phúc trọn vẹn.

31. Chăm sóc và yêu thương tạo ra nguồn năng lượng vô tận làm nên sự khác biệt lớn nhất trong chất lượng cuộc sống của bạn.

32. Khi thể hiện thái độ biết ơn thì nỗi sợ sẽ biến mất và sự giàu có sẽ xuất hiện.

33. Tôi nghĩ tiền bạc làm ai cũng muốn có nhiều hơn. Đối với người ích kỉ, họ có nhiều tiền hơn cũng chỉ để trở nên ích kỉ hơn. Còn đối với người biết cho đi, họ sẽ có nhiều hơn để tiếp tục cho đi. Tiền bạc chỉ là cái kính hiển vi. Ngày nay, nó chẳng là gì cả. Nó chỉ là những con số.

34. Cuộc sống là một món quà, nó trao tặng bạn đặc ân, cơ hội và trách nhiệm bằng cách cho đi để nhận được nhiều hơn.

35. Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn.

36.Không có thành công bất biến mà không có sự tận tụy.

37. Muốn ăn nhiều? Hãy làm thế này: Ăn ít thôi. Như thế bạn sẽ sống đủ lâu để ăn nhiều.

38. Người ta không lười biếng. Chỉ đơn giản là họ có mục tiêu thấp kém – hay nói cách khác, mục tiêu không truyền cảm hứng cho họ.

39. Ngày hôm nay tôi phải sống thế nào để tạo ra ngày mai mà tôi quyết tâm hướng đến?

40. Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả. Cơ thể càng hoạt động hiệu quả, bạn càng cảm thấy tốt đẹp và bạn sẽ càng sử dụng nhiều tài năng để tạo ra những kết quả vượt trội. 69. Con đường dẫn tới thành công cần hành động lớn lao và quả quyết.

41. Điều ta có thể hay không thể thực hiện, điều ta coi là khả thi hay bất khả thi, hiếm khi là biểu hiện của khả năng thực sự ta có. Đúng hơn, nó là biểu hiện của niềm tin của ta về con người bản thân ta.

42. Khi bạn đã làm chủ được thời gian, bạn sẽ hiểu được đúng là hầu hết con người đánh giá quá cao những gì họ có thể tựu thành trong một năm – và đánh giá quá thấp những gì họ có thể đạt được trong một thập kỷ!

43. Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy chịu trách nhiệm. 81. Từ lâu tôi đã phát hiện ra rằng nếu tôi giúp đủ người nhận được điều họ muốn, tôi sẽ luôn nhận được điều tôi muốn và không bao giờ phải lo lắng.

44. Hãy có tầm nhìn và đừng bao giờ để môi trường, niềm tin của những người khác, hay hạn chế của những điều đã làm trong quá khứ định hình các quyết định của bạn.

45. Sự thật là không gì bạn không thể đạt được nếu:

  • Bạn quyết định rõ ràng mình muốn tận lực đạt được điều gì.
  • Bạn sẵn lòng có những hành động ra trò.
  • Bạn để tâm xem điều gì có hiệu quả điều gì không.
  • Bạn tiếp tục thay đổi phương hướng tiếp cận cho tới khi đạt được điều mình muốn, dùng bất cứ thứ gì cuộc đời cho bạn trên đường.

46. Sự thật là ta có thể học cách điều khiển trí óc, cơ thể và cảm xúc của mình để kết nối đau đớn hay khoái lạc với bất cứ điều gì ta chọn. Bằng cách thay đổi điều ta kết nối với đau đớn và khoái lạc, ta sẽ lập tức thay đổi hành vi.

47. Chất lượng cuộc sống là chất lượng của những mối quan hệ ta có.

48. Cuộc gặp gỡ giữa sự chuẩn bị và cơ hội tạo ra đứa con mà chúng ta gọi là may mắn.

49. Hơn bất cứ điều gì, tôi tin rằng chính những quyết định của chúng ta, không phải những điều kiện của cuộc sống, mới định đoạt vận mệnh của chúng ta.

50. Gian khổ chất chồng là lò tôi luyện hình thành chí khí.

51. Năm mới là cuộc sống mới! Ngay hôm nay hãy quyết định bạn sẽ trở thành ai, bạn sẽ trao gì cho cuộc đời, bạn sẽ sống thế nào.

52. Hãy tập trung vào nơi bạn muốn đến, chứ không phải điều bạn lo sợ.

53. Một số thử thách lớn nhất trong các mối quan hệ đến từ việc hầu hết mọi người bước vào mối quan hệ vì muốn đạt được điều gì đó: họ cố gắng tìm kiếm người sẽ làm cho họ cảm thấy tốt đẹp. Trên thực tế, cách duy nhất để khiến một mối quan hệ duy trì bền vững là nếu bạn nhìn nhận mối quan hệ đó như là nơi để bạn cho chứ không phải là nơi để bạn lấy.

54. Tôi tiếp tục nhận ra sức mạnh của mỗi cá nhân có thể thay đổi hầu như mọi thứ trong cuộc đời họ chỉ trong một khắc. Tôi học được rằng nguồn tài nguyên mà chúng ta cần để biến giấc mơ thành hiện thực nằm bên trong chúng ta, chỉ là đang chờ đợi cái ngày mà ta quyết định thức dậy và chiếm lấy những quyền mình có từ lúc ra đời.

55. Bạn thấy đó, trong cuộc đời, nhiều người biết phải làm gì, nhưng ít người thực sự làm điều họ biết. Biết không đủ! Bạn phải hành động.

56. Hầu hết con người không có khái niệm về khả năng khổng lồ mà chúng ta có thể lập tức điều khiển khi chúng ta tập trung tất cả nguồn lực vào để làm chủ một lĩnh vực trong đời.

Bạn có thể đọc thêm:

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để họ cùng phát triển bản thân mình ngày một tốt hơn!

Ngạn ngữ Gruzia đã dạy rẳng:

Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Ý thức được giá trị kỳ diệu mà tri thức mang lại, chúng tôi lập ra blog này với mục tiêu chia sẻ 2.000 cuốn sách hay, 2.000 bài học và những tư duy mà tôi biết và trải nghiệm được trong cuộc sống. Tôi tin tưởng mạnh mẽ sách sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sách hoàn toàn có thể biến một người bình thường trở nên phi thường.

Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành” (William Arthur Ward)

Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn…

Nếu bạn nhận được những giá trị tốt đẹp từ chúng tôi, hãy ủng hộ chúng tôi hoàn thành dự án này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ VN.

Một con én không làm nên mùa xuân, hãy chung tay cùng chúng tôi để lan tỏa tri thức đến mọi người.

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI BẰNG NHỮNG CÁCH SAU:

1. ỦNG HỘ QUA TÀI KHOẢN PAYPAL

Paypal: phamgiangit@gmail.com

2. CHUYỂN KHOẢN QUA VIETCOMBANK

Số TK: 0721005116323
Ngân Hàng Vietcombank
Tên TK: Phạm Trường Giang

3. CHUYỂN KHOẢN QUA ACB

Số TK: 205849459
Ngân hàng ACB
Tên TK: Phạm Trường Giang

Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập tiếng cười, sự bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Tags: #các câu nói truyền cảm hứng làm việc #câu nói hay truyền cảm hứng làm việc #câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ #câu nói truyền cảm hứng đầu tuần #câu nói truyền cảm hứng làm giàu #câu nói truyền cảm hứng làm việc #câu nói truyền cảm hứng mới #câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày #câu nói truyền cảm hứng ngắn #câu nói truyền cảm hứng ngắn gọn #câu nói truyền cảm hứng ngày mới #câu nói truyền cảm hứng nhất #câu nói truyền cảm hứng nỗ lực #câu nói truyền cảm hứng phụ nữ #câu nói truyền cảm hứng về mục tiêu #một số câu nói truyền cảm hứng #những câu nói cảm hứng #những câu nói hay tạo cảm hứng #những câu nói tạo cảm hứng #những câu nói truyền cảm hứng #Những câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ #Những câu nói truyền cảm hứng cho phụ nữ #Những câu nói truyền cảm hứng của người nổi tiếng #Những câu nói truyền cảm hứng của Tony Robbins #nhung cau noi truyen cam hung hay nhat #Những câu nói truyền cảm hứng học tập ngăn gọn #những câu nói truyền cảm hứng khi thất bại #Những câu nói truyền cảm hứng khởi nghiệp #những câu nói truyền cảm hứng lạc quan #những câu nói truyền cảm hứng mạnh mẽ #Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày #Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày của Tony Robbins #Những câu nói truyền cảm hứng mùa dịch #Những câu nói truyền cảm hứng ngắn gọn #những câu nói truyền cảm hứng ngày mới #Những câu nói truyền cảm hứng thành công #những câu nói truyền cảm hứng về đam mê #những câu nói truyền cảm hứng về lòng biết ơn #những lời nói truyền cảm hứng #Tony Robbins #Tony Robbins là ai?

5 thoughts on “Những câu nói truyền cảm hứng của Tony Robbins

Post Comment