Bài học

NLP là gì – 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP

NLP là gì – 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP

Mục Lục Chính

I. NLP là gì? Hay NLP lập trình ngôn ngữ tư duy là gì?

Lập trình ngôn ngữ tư duy (tiếng Anh: Neuro-linguistic programming hay NLP) là một phương pháp tiếp cận giả khoa học để giao tiếp, phát triển cá nhân và liệu pháp tâm lý được Richard Bandler và John Grinder ở California, Hoa Kỳ tạo ra vào những năm 1970. Những người sáng tạo ra NLP khẳng định có mối liên hệ giữa các quá trình thần kinh (neuro), ngôn ngữ ((linguistic) và các mẫu hành vi học được thông qua kinh nghiệm (programming), và chúng có thể được thay đổi để đạt được các mục tiêu cụ thể trong cuộc sống. Bandler và Grinder cũng tuyên bố rằng phương pháp luận NLP có thể “mô hình hóacác kỹ năng của những người xuất chúng, cho phép bất kỳ ai cũng có được những kỹ năng đó.

II. Nguyên lý chung của NLP

NLP đã được đưa ra để nghiên cứu về cách mỗi cá nhân hành xử theo thói quen như thế nào. Các nhà nghiên cứu ủng hộ cho rắng với NLP, một người có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ họ. Sau đó họ có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của mình (giống như tái lập trình não bộ) nhằm “tiến bộ hơn trong những trường hợp mà trước kia họ đã ứng xử không hiệu quả“.

Một trong những cơ sở của nó là con người giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua 5 giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, và vị giác. Chúng ta tiếp nhận những tác nhân kích thích từ bên ngoài, và tái tạo lại chúng bên trong não bộ dưới một hình thức khác. Nó được cho rằng việc này hình thành bên trong não bộ mỗi người một thế giới thu nhỏ và chủ quan của riêng họ.

Việc tổng hợp tất cả những gì ta thu nhận từ bên ngoài vào não bộ tạo nên những mô thức hành vi và phản ứng trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống, việc này còn được gọi là “lập trình“.

Những người sáng lập ra NLP đã khẳng định rằng, mọi người không phản ứng trực tiếp với thế giới chung quanh. Trước tiên, họ dùng những gì thu nhận được từ thế giới bên ngoài trong quá trình sống và lớn lên của bản thân để “lập trình” cho bộ não của mình, rồi cứ thế mà “hành động” và “phản ứng” (một cách gần như “tự động“) theo các chương trình đã được “cài sẵn” đó.

NLP là gì?
NLP là gì – 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP

Bạn có thể tham khảo thêm tại Wikipedia: Neuro-linguistic programming

III. NLP căn bản – 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP – Bí Quyết Để Thành Công

Chúng ta cùng tìm hiều 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP22 Bí Quyết ĐểThành Công và biến chúng thành thói quen hàng ngày của chúng ta. Cài Đặt Tư Duy Giàu Có này vào trong tiềm thức của chúng ta là cách nhanh nhất để chúng ta phát triển bản thân và thành công hơn trong cuộc sống.

1. Cuộc đời chỉ là sự tưởng tượng

Những điều con người nghĩ ra và tin tưởng mạnh mẽ đều có thể đạt được nó. Trí tưởng tượng chính là sự tồn tại của con người. Nó đầy quyền năng và trí tuệ.

Thông qua trí tưởng tượng, các hình ảnh sinh động và rõ nét, con người biến những gì họ nghĩ thành sự thật.

2. Tôi linh hoạt

Linh hoạt là khả năng thích nghi với mọi điều kiện sống. Chúng ta cần linh hoạt trong phương pháp và kiên định trong mục tiêu của mình.

Khi ta đã quyết định chọn một con đường để đi. Nếu con đường đó có chông gai ta có thể thay đổi phương pháp nhưng mục tiêu thì không.

Chúng ta cần xây dựng tính linh hoạt, cởi mở, dững cảm không ngại va chạm và luôn mở lòng đón nhận những điều mới. Chúng ta cũng cần bớt bảo thủ, cầu toàn để dấn thân và trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống.

Sự kiêm nhu hòa hợp với người khác, lắng nghe và dẫn dắt người khác là một loại tài năng lớn mà chúng ta cần tôi rèn lâu dài. Ta đừng cố gắng thay đổi thế giới, hãy cố gắng thay đổi chính mình.

Cùng sở hữu sách quý nâng cấp bản thân. Rèn luyện tư duy xuất chúng của người Do Thái. Người Do Thái là dân tộc xuất chúng nhất thế giới!

3. Con người có ý nhiều hơn những gì người ta nói

Con người suy nghĩ 100% đến khi nói ra bên ngoài chỉ biểu đạt được 7%. Điều đó bạn không thể hiện được phần lớn những gì bạn đã suy nghĩ.

Chúng ta cần rèn luyện khả năng giao tiếp để có thể biểu đạt mong muốn và suy nghĩ của ta với mọi người. Giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong bước đường tiến đến thành công của chúng ta.

Chúng ta có thể hiểu rõ hoặc biểu đạt rõ vấn đề với người khác tốt hơn bằng cách:

 • Lắng nghe
 • Ghi chép
 • Đi vào trọng tâm vấn đề
 • Đặt những câu hỏi đúng
 • Dùng hình ảnh trực quan, sinh động

4. Hiện thực mang tính chủ quan

Nhận thức là phép chiếu: Tất cả chúng ta đều như vậy. Chúng ta nhìn nhận thế giới này qua thế giới quan của mỗi chúng ta.

Thế giới tồn tại dưới dạng năng lượng. Cái gì giống nhau sẽ hút nhau. Vì vậy khi bạn có suy nghĩ về ai đó không tốt, sự giận dữ, ích kỷ,… nghĩa là bạn đang tự hủy hoại chính mình. Khi đó dòng năng lượng không tốt đang xuất phát từ chính bạn và nó hủy hoại chính bạn. Dĩ nhiên, nó sẽ chiêu nạp những thứ không tốt từ vũ trụ này đến với bạn. Cách bạn cho đi cũng chính là cách bạn nhận lại.

Chúng ta hiểu biết rất ít về con người của mình. Vì vậy, cách khôn ngoan nhất là tĩnh tâm và hiểu chính mình. Thế giới bên trong tạo ra thế giới bên ngoài. Khi chúng ta giữ cho tâm tư, tình cảm tốt đẹp từ chính mình, các điều tốt lành cũng tự đến với bạn.

5. Bạn không thể làm những thứ mà bạn không muốn làm trên cơ thể và cuộc đời bạn

Chúng ta tập trung vào giải pháp chứ không phải vấn đề. Kiểm soát mọi thứ xâm nhập vào chúng ta vô cùng quan trọng.

Không có bất kỳ điều gì xảy ra hạ gục bạn được nếu bạn không cho phép nó. Bạn hãy giữ cho tâm thái tích cực vì vô thức của bạn vô cùng nhạy cảm với những gì xảy ra bên trong cuộc đời bạn.

6. Nguyên nhân lớn hơn hệ quả

Bạn chịu 100% trách nhiệm về bản thân mình. Bạn không đổ lỗi cho bất kỳ ai hoặc hoàn cảnh như thế nào.

Mọi thứ đều có mặt rủi ro của nó. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng một kế hoạch khoa học và khả thi. Khi bạn giữ được sự tích cực trong cách nhìn nhận, cảm xúc tốt giúp bạn đứng bên vấn đề và giúp bạn dễ dàng tháo gỡ mọi thứ.

7. Mỗi hành vi đều có chủ đích tích cực

Nhân tốt sẽ trổ quả tốt và ngược lại.

Nếu chúng ta thực hiện một mục tiêu nào đó mà động, cơ mục tiêu của nó là tốt thì chúng ta cứ vậy thực hiện. Nếu trong trường hợp làm sai ta vẫn có thể sửa được.

Nếu chúng ta thực hiện một mục tiêu nào đó mà động cơ, mục tiêu của nó là không tốt thì chúng ta nên dừng nó lại.

Các động cơ mục tiêu tốt: Tạo doanh nghiệp và tạo công ăn việc làm cho người khác, trao các giá trị tốt đẹp cho xã hội như sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui, trí tuệ,…

8. Con người không phải là hành vi của họ

Không có ai không tốt. Nếu ta có thể hãy giúp họ. Nếu chúng ta không giúp được họ, hãy im lặng.

Bác Hồ đã nói:

Hiền dữ phải đâu là tính sẵn,Phần nhiều do giáo dục mà nên.

9. Hãy kiểm soát sự mất kiểm soát

Cuộc sống nhiều khi làm cho tâm ta nổi giông bão và mất kiểm soát. Lúc đó chúng ta cần tĩnh lặng nhìn lại bản thân.

Khi thấy con đường này bế tắc thì phải tìm cách đi con đường khác sáng hơn. Chúng ta cảm thấy bế tắc vì thiếu kiến thức và kỹ năng. Vì thế, ta phải trau dồi và phát triển bản thân mình lên mỗi ngày.

Thanh Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vân Trường cũng chỉ là một thanh đao tầm thường và gỉ sét nếu nó không được tung hoành trên chiến trường. Hành động quyết định con người bạn và dĩ nhiên nó nên đi cùng với một kế hoạch khả thi và khoa học.

Lúc rảnh không học, lúc làm mới hối. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, bạn hãy dành thời gian học tập, khám phá tri thức của nhân loại. Nó chính là chìa khóa giúp bạn xử lý mọi vấn đề gặp phải một cách linh hoạt.

Người lãnh đạo cần có tầm nhìn xa trông rộng. Ngoài ra họ cũng cần có khả năng dẫn dắt, đắc nhân tâm để tập hợp và đoàn kết một nhóm người nhằm tạo ta sức mạnh to lớn phục vụ cho một sứ mệnh tốt đẹp.

10. Chúng ta luôn đưa ra những quyết định tốt nhất dựa trên những nguồn lực chúng ta có tại thời điểm đó

Chúng ta sinh ra trên đời này là một phép màu vô cùng huyền diệu. Quá trình người nam và người nữ yêu thương và gần gũi nhau. Người nam phóng ra khoảng 300 triệu tinh trùng. Người nữ với sự hy sinh lớn lao tạo ra bào thai duy nhất.

Chúng ta là một vũ trụ nhiệm màu với sức mạnh to lớn vô cùng. Ngay chính lúc chúng ta được thụ thai, bản thân ta đã chiến thắng gần 300 triệu anh em của mình để xuất hiện trong cuộc đời này. Thần Khí tồn tại trong chúng ta: Tim tự đập bơm máu nuôi cơ thể, phổi hấp thụ oxi, hệ bài tiết tự động, ý chí, nghị lực, cảm xúc, tài năng, cảm nhận về thế giới,… được ban tặng,…

Cùng sở hữu sách quý nâng cấp bản thân. Rèn luyện tư duy xuất chúng của người Do Thái. Người Do Thái là dân tộc xuất chúng nhất thế giới!

Tôi là kết quả của một phép màu nhiệm vì đang được sống, được hít thở. Tôi có đủ đầy mọi nguồn lực cần thiết để thành công. Tôi là một chiến binh.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống. Bạn hãy thanh tẩy chính bản thân mình để lấy lại sự tĩnh lặng của mình và sự đủ đầy sẵn có mà chúng ta đã được Thượng Đế ban tặng. Bạn có sẵn và đủ đầy mọi nguồn lực để thành công!

22 Tư Duy Xuất Chúng NLP
22 Tư Duy Xuất Chúng NLP: Bạn là một phép màu nhiệm và là một chiến binh. Bạn có sẵn và đủ đầy mọi nguồn lực để thành công!

11. Mọi thứ chỉ là sự phản hồi

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió. Lời hứa ghi trong tim mình. Vẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩng cao…

— Trích bài hát: “Đường đến vinh quang” của nhạc sĩ Trần Lập —

Con đường đi đến thành công rất gập ghềnh và muôn trùng khó khăn. Nó chính là phản hồi chứ không có sự thất bại hay thua cuộc.

Nếu sự việc xảy ra không đúng ý mình, người thành công sẽ đặt ra câu hỏi “Tôi đã học được bài học gì sau sự việc này?” sau đó điều chỉnh và đi tiếp.

Nếu con đường ta chọn đạt được theo ý mình thì phải học từ thành công của mình. Ghi nhớ cách mà mình đã đạt đước, sau đó sửa chữa và tưởng tượng rằng chiến lược đúng đắn đã được áp dụng trong tâm trí và bản thân đã đạt được 100% từ nó.

Chúng ta nên tập trung vào những việc tốt trước để thay đổi trạng thái cảm xúc (các cảm xúc tích cực). Như lời bài hát Đường đến vinh quang của Trần Lập đã viết: Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió. Lời hứa ghi trong tim mình. Vẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩng cao… Niềm tin trong tim, ý chí kiên định không thể lay chuyển giúp ta ngẩng cao đầu bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

12. Ý nghĩa của sự giao tiếp chính là sự phản hồi bạn nhận được

Giao tiếp chỉ có ý nghĩa thực sự khi bạn làm cho người khác hiểu được những gì bạn cần nói. Ý nghĩa của giao tiếp chính là sự phản hồi bạn nhận được từ người khác.

Giao tiếp được xem là kỹ năng vô cùng quan trọng uyết định đến sự thành công của mỗi cá nhân. Chúng ta nên phát triển kỹ năng giao tiếp mỗi ngày.

Nếu người khác không hiểu những gì bạn nói. Bạn đừng tức giận, hãy nhỏ nhẹ và khéo léo giúp họ hiểu được vấn đề bằng cách:

 • Dùng lời nói, ngôn ngữ cơ thể để họ mở lòng ra, tạo thiện cảm giữa hai bên
 • Chia sẻ vào trọng tâm vấn đề
 • Khen ngợi họ

13. Bản đồ không phải là lãnh thổ thật

Nhận thức của mỗi con người là khác nhau. Con người có trải nghiệm và kiến thức khác nhau nên bản đồ mủa mỗi người là khác nhau.

Bản đồ mỗi người là khác nhau. Trong thế giới thay đổi nhanh như hiện nay. Chúng ta cần cập nhật thông tin liên tục, cập nhật bản đồ của mình để cùng nhau tìm ra điểm hay, tương quan trong mọi vấn đề nhằm về đích nhanh hơn.

14. Quy luật sự đa dạng cần thiết

Chúng ta cần linh hoạt trong mọi vấn đề của cuộc sống. Mọi thứ đều có mặt rủi ro của nó. Vì vậy chúng ta cần chuẩn bị sẵn phương án dự phòng nếu cần dùng tới. Các phương án dự phòng này vẫn giúp bạn đưa đến kết quả mình mong muốn.

Chúng ta không nên làm đi làm lại cùng một việc và trông đợi một kết quả khác biệt. Thay vào đó chúng ta hãy làm mọi việc một cách khác biệt dưới sự soi lối của trí tuệ.

15. Sẵn sàng – Bắn – Ngắm

Bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng để chớp lấy cơ hội khi có cơ hội tốt dành cho bạn.

Các nhà lãnh đạo vỹ đại không mất quá nhiều thời gian khi đưa ra quyết định. Họ có khả năng nhận ra giá trị của bất cứ thứ gì mặc dù họ có rất ít kiến thức về nó. Để thành công, họ sẵn sàng chớp lấy cơ hội trước, bắn trước, hành động trước sau đó mới điều chỉnh dần cho phù hợp.

Trong cuộc sống và kinh doanh có rất nhiều cơ hội tốt đi qua mà bạn không biết nắm bắt. Bạn cần vượt qua nỗi sợ của bản thân. Bạn cần chớp lấy cơ hội, hành động quyết đoán và mạnh mẽ nếu thấy giá trị ở đó. Bạn sẽ thành công!

16. Tâm trí và cơ thể là một tâm thân hợp nhất

Tâm trí và cơ thể là hai thực thể không thể tách rời. Tâm trí và cơ thể là một. Sự đồng nhất này tạo ra “chính tôi” được trải nghiệm theo 2 phương diện. Tôi trải nghiệm phương diện sự việc đó bằng cơ thể. Tôi trải nghiệm phương diện sự việc này bằng suy nghĩ, cảm giác và sự mong muốn. Tuy nhiên, ở một cấp độ sâu hơn, 2 phương diện này sẽ gặp nhau tại 1 điểm. Đó chính là cuộc sống thực sự của chúng ta.

Nếu ai đó cảm thấy thất bại vì nghĩ rằng chính bản thân mình đã tạo ra bệnh tật hoặc cảm thấy thất bại nếu không thể chữa trị căn bệnh đó thì chính họ đã gửi đến hệ thống tự chữa lành của bản thân một thông điệp tiêu cực.

Nếu bạn muốn làm một điều gì đó, hãy hình dung tưởng tượng sinh động về điều đó trước.

Nếu bạn trầm cảm hãy vận động cơ thể để tâm trí thay đổi theo.

Nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc, bạn có thể nuôi dưỡng các thói quen tạo hạnh phúc.

Bạn phải quên đi những cảm xúc thất bại hoặc tội lỗi để không bị cản trở bởi những thông điệp tiêu cực và bạn có thể tận dụng được toàn bộ những khả năng tự chữa lành tự nhiên của mình.

Chúng ta có thể tĩnh tâm, đón nhận khả năng tự chữa lành, quên đi bệnh tật và điều không tốt để hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

Bạn là một khối năng lượng. Bạn phát ra tần số  và sự rung động để hấp dẫn những năng lượng khác đến với mình. Vì vậy, bạn nên hấp dẫn những thứ tốt đẹp đến với mình.

17. Tôi chịu trách nhiệm về tâm trí và những kết quả của tôi

Nếu tôi muốn thành công, tôi luôn luônnghĩ về thành công, thành công và thành công.

Nếu tôi muốn sống vui vẻ, hạnh phúc, tích cực, khỏe mạnh, tĩnh lặng tôi sẽ luôn để ý và ngừng ngay sự tiêu cực khi chúng có cơ hội thâm nhập vào trong tâm trí tôi. Tôi biết ơn Đấng Sáng Tạo vô cùng vì Người đã mạc khải để tâm luôn tĩnh lặng.

Chúng ta hãy thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch, hình dung, tưởng tượng về điều cần làm một cách rõ nét trước khi chúng ta làm bất kì điều gì.

18. Kiểm tra tính tương tác môi trường xung quanh

Khi bạn làm bất kì điều gì sẽ tương tác với thứ xung quanh. Mọi thứ đều có tính liên kết và liên quan với nhau.

Chúng ta cần luôn luôn quan tâm đến việc có được sự ủng hộ, đồng thuận trước khi dấn thân vào điều gì đó hay không.

19. Năng lượng tuôn chảy đến nơi có sự tập trung của tôi ở đó

Điều gì tập trung vào sẽ được mở rộng ra và ngược lại.

Năng lượng đi đến nơi có sự tập trung cao. Người thành công luôn nghĩ về thành công, nói thành công, hành động theo người thành công.

Chúng ta cần tập trung vào những điều mang lại sự tốt đẹp cho chúng ta.

Khi chúng ta gặp vấn đề. Chúng ta cần tập trung vào giải pháp để vấn đề được xử lý theo hướng tốt đẹp.

Người bi quan phàn nàn về cơn gió. Người lạc quan chờ đợi nó đôi chiều. Người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

— William Arthur Ward —

Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng:

 • Tôi hiểu tầm quan trọng của việc duy trì một thái độ tích cực trong cuộc sống.
 • Tôi luôn có thái độ sống tích cực, nhìn sự việc theo những khía cạnh lạc quan, tươi sáng và đầy hi vọng.
 • Tôi luôn lạc quan tin rằng, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong cuộc sống của tôi.
 • Tôi háo hức đón chờ một ngày mới.
 • Tôi tận hưởng niềm vui sống mỗi ngày và cảm thấy hân hoan hơn bao giờ hết!
 • Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tôi có thể!

20. Tôn trọng thế giới quan của người khác

Thế giới quan của bạn và tôi khác nhau.

Ngừng việc phán xét! Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, bạn nên lắng nghe, tìm hiểu vì sao họ nhìn nhận thế giới như vậy. Có như thế bạn mới có thể dẫn dắt họ tốt hơn.

Trong cùng một tình huống, người ta lại suy nghĩ hoặc hành động khác nhau là điều dễ hiểu. Thế giới vận động không ngừng, cần cập nhật thông tin và học hỏi liên lục nhằm tạo ra sự thấu hiểu và để cùng nhau tìm ra điểm hay, tương đồng, cùng nhau hợp tác, phát triển.

21. Kháng cự là dấu hiệu của sự thiếu thiện cảm

Khi gặp bạn một ai đó, đừng bắt đầu bất kì điều gì nghiêm trọng cho đến khi thiện cảm được thiết lập.

Thiện cảm tiếp tục duy trì bất kì điều gì giữa hai con người.

22. Nếu bạn muốn biết hãy hành động

Hành động là sinh mệnh con người bạn. Hành động định nghĩa con người bạn!

Việc học nằm trong hành động và trải nghiệm!

Nếu bạn muốn hiểu hoàn toàn một vấn đề thì hãy trải nghiệm và hành động!

Hành động sẽ dạy bạn cách chắt lọc và thành công với nó.

Bạn muốn biết bạn là ai? Đừng hỏi nữa. Hãy hành động!

Hành động sẽ định nghĩa con người bạn!

Hành động sẽ định nghĩa con người bạn!

Hành động sẽ định nghĩa con người bạn!

Hành động sẽ định nghĩa con người bạn!

Hành động sẽ định nghĩa con người bạn!

Khi sinh ra bạn đã là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ. Bạn là duy nhất. Bạn là một phép màu. Tiềm năng của bạn là vô tận.

Hành động tạo ra kết quả. Tôi sẽ hành động ngay bây giờ.

22 Tư Duy Xuất Chúng NLP
Hành động sẽ định nghĩa con người tôi! 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP.

IV. Tổng kết

Tôi rất biết ơn vì có cơ duyên biết đến 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP này. Thông qua nó, tôi học được nhiểu điều giá trị và phát triển mình lên một nhận thức mới tốt hơn.

Tôi nguyện cầu cho các bí quyết thành công này được thật nhiều người biết đến. Tôi mong rằng nó sẽ giúp cho nhiều người có cuộc sống tốt hơn.

Bạn hãy giúp tôi bằng cách chia sẻ link bài viết này cho người thân, bạn bè của mình để cùng nhau học tập phát triển bản thân.

Cùng sở hữu sách quý nâng cấp bản thân. Rèn luyện tư duy xuất chúng của người Do Thái. Người Do Thái là dân tộc xuất chúng nhất thế giới!

Bạn có thể tham khảo Bí mật 10 tờ kinh của Phan Thiên Ân để biến mình thành một thanh kiểm tốt.
Bí mật 10 tờ kinh của Phan Thiên Ân
Bí mật của Phan Thiên Ân – Tờ kinh số 1

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích. Bạn hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân để họ cùng phát triển bản thân mình ngày một tốt hơn!

Ngạn ngữ Gruzia đã dạy rẳng:

Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc

Ý thức được giá trị kỳ diệu mà tri thức mang lại, chúng tôi lập ra blog này với mục tiêu chia sẻ 2.000 cuốn sách hay, 2.000 bài học và những tư duy mà tôi biết và trải nghiệm được trong cuộc sống. Tôi tin tưởng mạnh mẽ sách sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sách hoàn toàn có thể biến một người bình thường trở nên phi thường.

Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành phước lành” (William Arthur Ward)

Hãy biết ơn những gì đang có và bạn sẽ nhận được nhiều hơn…

Nếu bạn nhận được những giá trị tốt đẹp từ chúng tôi, hãy ủng hộ chúng tôi hoàn thành dự án này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ VN.

Một con én không làm nên mùa xuân, hãy chung tay cùng chúng tôi để lan tỏa tri thức đến mọi người.

ỦNG HỘ CHÚNG TÔI BẰNG NHỮNG CÁCH SAU:

1. ỦNG HỘ QUA TÀI KHOẢN PAYPAL

Paypal: phamgiangit@gmail.com

2. CHUYỂN KHOẢN QUA VIETCOMBANK

Số TK: 0721005116323
Ngân Hàng Vietcombank
Tên TK: Phạm Trường Giang

3. CHUYỂN KHOẢN QUA ACB

Số TK: 205849459
Ngân hàng ACB
Tên TK: Phạm Trường Giang

Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập tiếng cười, sự bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Tags: #22 bí quyết thành công #22 Tư Duy Xuất Chúng NLP #bí quyết thành công #học NLP #lập trình ngôn ngữ tư duy #lập trình ngôn ngữ tư duy là gì #NLP #NLP là gì #NLP là gì - 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP #NLP lập trình ngôn ngữ tư duy #NLP lập trình ngôn ngữ tư duy là gì? #sách bí quyết thành công #Tư Duy Xuất Chúng #Tư Duy Xuất Chúng NLP

One thought on “NLP là gì – 22 Tư Duy Xuất Chúng NLP

Post Comment